ลูกไม่ได้กินนมแม่

ลูกเกิดมาตัวเหลือง ให้นมผสม กินขวดตั้งแต่เกิด ไม่ยอมดูดเต้า เลยมีน้ำนมน้อยมาก ส่วนใหญ่ตอนนี้ให้กินนมผสม อยากถามคนมีปนะสบการณ์ว่าลูกกินนมผสมโตขึ้นมาแข็งแรง พัฒนาการปกติดีมั้ยคะ

เดียวนี่นมผสมมีการพัฒนาขึ้นเยอะค่ะ มีสารอาหารดีๆเยอะค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่

ปกติค่ะ แม่อย่าคิดมาก