ปลูกฝีเป็นหนอง

ลูกสาวเป็นฝีมีหนอง ทำไงดีค่ะ

ปลูกฝีเป็นหนอง

ใช้น้ำอุ่นประคบรอบๆเบาๆ เด่วแตกเองไม่ต้องบีบ ไม่ต้อง ใช้ อะไร ไป เช็ด นะคะ เด่วหายเอง

เราใช้สำลี ชุบน้ำอุ่น ตามด้วยแอลกอฮอล์ค่ะ อันนี้พยาบาลแนะนำมา แปปเดียวแห้งแล้ว

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดรอบๆนะคะ ไม่ต้องไปบีบไปแกะค่ะมันจะแตกเองค่ะ😊

เช็ดรอบๆด้วยน้ำอุ่น และ ไม่ต้องใส่ยาใดๆนะค้ะ เดวเค้าจะหายเองค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ พาไปหาหมอ หมอปลูกลึกเกินแตกยาก เรยต้องกรีดออก

ปลูกฝีแรกเกิดใช่ไหมคะ เดี๋ยวก็แตกเองคะ

5y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้บวมใหญ่มีหนองขาวๆด้านในค่ะ

เดี๋ยวก็แตกแล้วหายเองคะ

ไปหาหมอทำแผลนะคะ