ลูกไม่ค่อยกินข้าว กินแล้วอ้วก

ลูกสาววัย 1 ขวบ 1 เดือน กำลังจะเข้าเดือนที่ 2 ไม่ค่อยกินข้าวค่ะ น้องชอบอ้วก เปลี่ยนเมนูอาหารก็แล้ว ให้น้องอดจนหิวมากๆก็แล้ว น้องก็ยังอ้วกเหมือนเดิมค่ะ กำลังจะป้อนคำแรก น้องก็อ้วกออกมาแล้วค่ะ แต่นมน้องกินปกติค่ะ ควรทำไงดีคะแม่ๆ ขอคำแนะนำทีค่ะ?

1 Trả lời

ไปปรึกษาหมอยังค่ะแม่