ลูกสาว 1 ขวบ 2 เดือน น้ำหนักตกเกณฑ์มากแม่เครียดมากค่ะ

ลูกสาววัย 1 ปี 2 เดือนเพิ่งมีน้ำหนักได้ไม่ถึง 7 กิโลกรัมซึ่งเป็นคนทานเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นแล้วป่วยบ่อย พอจะมีวิธีแนะนำเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนักอย่างไรบ้างค่ะ ลูกทานนมผสมบวกนมจากเต้าค่ะ

1 Trả lời

1 ขวบ ข้าวเป็นหลักแล้วค่ะ ลองดูเมนูเพิ่มน้ำหนักดูแม่ บ้านนี้หลาน 3 ขวบหนัก 12 โล สูง ผอม ป่วยบ่อยเหมือนกันเพราะเลือกกินม๊ากกกกก