หมอลำของแม่..

ลูกสาวนอนกลางวันดีมากๆ.. ตกกลางคืนร้องเกือบทุกคืนตั้งแต่เกือบ6โมงเย็นถึง6ทุ่ม.. บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง.. ตอนนี้แม่กับยายทำอะไรไม่ถูกเลยจ้าลูกสาว..???

อาการโคลิกคะ ถ้าร้องเวลาเดิมทุกๆวันลองหาข้อมูลในกูลเกิ้ลดูคะ หรือเปิดเพลงปราบเสียงโคลิคในยูทูปดูนะคะ

บ้านนี้เป็น1ทุ่ม-5ทุ่มค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว เป็นเกือบ2เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอเรียก นักร้องเสียงทองค่ะ ทุกคืนเลย

บ้านนี้2เดือนก้เปนจ้า อิแม่เหนื่อยเหลือเกิน

บ้านนี้ก็เป็น สัก 3 เดือนจะดีขึ้นนะคะ สู้ๆคะ