25weekแล้ว

ลูกสาวขอบคุณพระเจ้ามาก

25weekแล้ว

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ได้ลูกสาว 32+6 วีคแล้ว ดีใจสุดๆไปเลยเพราะคนแรกได้ชายมาแล้วจ้า 🤣

5y trước

ยินดีเช่นกันครับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาว ยังไม่ได้ซาวด์เพศเลยจ้า

5y trước

ลุ้นเอาครับขอให้สมหวังครับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 25week เหมือนกัน ได้ลูกชาย

ยินดีด้วยนะคะ พระเจ้าเสริมกำลังนะคะ

ยินดีด้วยครับ พระเจ้าคุ้มครองนะครับ

5y trước

ขอบคุณมากครับ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ