ลูกบ้านไหนติดเต้าบ้างคะ!

ลูกบ้านไหนติดเต้าดูดหลับคาเต้าไหมคะ ตอนแรกว่าจะไม่ให้หลับคาเต้า คือแม่เอาคนเดียวทั้งวันทั้งคืน ไม่ไหวเลยให้หลับคาเต้า ปะป๋าช่วยนิดหน่อย ต้องไปทำงาน

ลูกบ้านไหนติดเต้าบ้างคะ!

เหมือนกันแต่จะคอยเอาออกเวลาเขาหลับ

คาเต้าเหมือนกันค่ะ ไม่กินนมขวดเลย

เรากลางวันขวด กลางคืนเต้าล้วน

บ้านนี้จ้าาเหมือนกันเรยย55

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ

หนูก็เด็กติดเต้าค่ะ

คาเต้าเหมือนกันค่ะ

น้องน่าชังมากคะ❤️