คุณแม่บ้านอื่นให้ลูกน้อยเริ่มกินกล้วยกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกบ้านนี้ได้5เดือน14วัน ว่าจะเริ่มให้กินกล้วย เร็วไปไหมคะ ส่วนข้าวว่าจะเริ่มให้กินตอน6เดือนค่ะ

1 Trả lời

ควรเริ่มจากข้าวบดผสมนมแม่นะคะ กล้วยย่อยยาก น้ำตาลสูง อาจทำให้น้องท้องผูกค่ะ ช่วงแรกลำไส้น้องยังทำงานไม่ดี เอากล้วยไว้ทดสอบให้กินทีหลังเลยจะดีกว่าค่ะ