ลูกผมครอดก่อนกำหนดครับ ครอดวันที่4พ.ย2561 น้ำหนัก 1640กรัม ตอนนี้ยังอยู่ห้องICUเด็กครับ วันนี้วันที่3แล้วครับ

ลูกชื่อ เด็กหญิง ชวัลลักษณ์ ครับ

แข็งแรงๆนะคะ พ่อแม่ก็สู้ๆคะ👶✌️✌️

6y trước

ขอบคุณมากครับ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆๆๆ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

สู้ๆคะ น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

6y trước

ขอให้น้องหายไวไวนะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สุ้ๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณครับ

สู้ๆ ขอให้น้องแข็งแรงครับ

6y trước

ขอบคุณมากนะ