ลูกผมครอดก่อนกำหนดครับ ครอดวันที่4พ.ย2561 น้ำหนัก 1640กรัม ตอนนี้ยังอยู่ห้องICUเด็กครับ วันนี้วันที่3แล้วครับ

ลูกชื่อ เด็กหญิง ชวัลลักษณ์ ครับ

ลูกเราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ แรกๆก็กังวน แล้วก็กลัวเหมือนคุณพ่อนี้ละค่ะ ลูกเราน้ำหนัก1700 นอนตู้1เดือนเต็ม เด็กที่คลอดก่อนกำหนดจะมีปัญหาเกี่ยวกับการหายใจ ปอดค่ะ แต่ไม่ต้องคิดมากไปอยุ่ในมือหมอและพยาบาลแล้ว เด๋วพอคุณแม่แผลดีขึ้นเขาจะให้มาเฝ้า ให้ลูกกินนมแม่ เราผ่านมาแล้วยืนร้องไห้สงสารลูก ตัวเล็กหายใจเองไม่ได้ เครื่องเต็มตัว หยุดหายใจไป3ครั้ง โดนฉีดยากระตุ้นให้กับมาใจ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลยตอนนั้น เรามีภาวะแซกซ้อนนอนติดเตียงที่โรงบาลจนต้องผ่าคลอดฉุกเฉินทั้งทรมารทั้งกลัวแต่ก็ผ่านมาได้ ตอนนี้น้อง1เดือน26วันค่ะ พึ่งออกจากโรงบาลได้26วันเอง สู้ๆนะค่ะ เข้าใจความรุ้สึกพ่อแม่ค่ะ น้องแข็งแรงอยุ่แล้วเด๋วก็ได้อุ้มค่ะ สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้

6y trước

ขอบคุณมากครับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ หลานก็คลอดออกมาน้ำหนัก 1635 กรัมค่ะ อยู่ไกล้หมอเดี๋ยวน้องก็แข็งแรงค่ะ ตอนนี้หลานน้ำหนักขึ้นมาแล้ว 2500 กรัม เพิ่งจะได้กลับบ้าน เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่นะคะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

ลูกน้องชายเพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 29 ก.ย นน.1610กรัม อายุครรภ์37สัปดาห์ อยู่icu 16วัน และอยู่รพ.ต่อเพื่อทำนน.ให้ได้1900กรัม อีก7วันก็ได้กลับบ้านค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง นน.ขึ้นไวไวค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ลูกคนแรกเราคลอด 32วีคน้ำหนัก1610กรัม อยู่ในตู้19วัน พอน้ำหนักถึง1900กรัมก็กลับบ้านแล้วค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻 ตอนนี้3ขวบแล้วแข็งแรงปกติดีที่อย่าง แสบสุดๆด้วยค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

ลูกสาวผมก็คลอดก่อนกำหนด อยู่ห้อง NICU นอนในตู้อบ 10 วัน ตอนนี้ 2 เดือนแล้วครับ สู้ๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไปครับ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

ลูกโอ๋เอง ก้คลอดก่อนกำหนด เพราะแม่ครรภ์เป็นพิษ คลอดออกมาน้องก็อยู่ icu คะ น้ำหนัก 1,680 ^^ สู้ ๆๆ นะคะ เดียวน้องก็แข็งแรงคะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ น้องหนัก 1200 กรัม ตอนนี้อยู่nicu ได้ 21 วันแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะทั้งเบาหวานกับครรภ์เป็นพิษน้ำหนัก2040กรัมตัวเหลืองจนเห็นชัดอบ1วันค่าเหลืองลดลง

6y trước

ครับผม

สู้ๆๆน่คะ...บ้านนี้ก้คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน..33สัปดา..น้ำหนัก1670..ยุ่ห้องอบ9วันค่ะ..เดวน้องก้แขงแรงค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

สู้ๆค่ะ ลูกชายก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ อยู่ รพ 26 วันค่ะ เดี่ยวทุกอย่างก็ผ่านไปค่ะ

6y trước

ครับผม