ลูกผมครอดก่อนกำหนดครับ ครอดวันที่4พ.ย2561 น้ำหนัก 1640กรัม ตอนนี้ยังอยู่ห้องICUเด็กครับ วันนี้วันที่3แล้วครับ

ลูกชื่อ เด็กหญิง ชวัลลักษณ์ ครับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวลูกก็แข็งแรงกลับบ้านได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ครับ สู้ๆเพื่อลูกครับ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

คลอดตอนกี่weekคะก่อนกำหนดเด็กถึงจะปลอดภัย

6y trước

ครอดตอน32วิดครับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง

6y trước

ขอบคุณมากครับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวก็จ้ำม่ำค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

เดี๋ยวน้องจะแข็งแรงขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

เป็นกำลังใจให้คุณพ่อนะคะ สู้ๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

สู้นะค่ะ เดี๋ยวน้องก็แข็งแรงนะ 😊😊

6y trước

ขอบคุณมากครับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ✌️✌️✌️

6y trước

ขอบคุณมากครับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ