ลูกชาย 1 ขวบ 5 วัน ไม่ค่อยกินนมเลยทำไงดี

ลูกชาย ไม่ค่อยชอบกินนมเลยค่ะ ตอนกลางวันนี้ไม่กินเลย กินกลางคืนบ้าง กินเต้า แต่คิดว่าน้อยมากๆไม่น่าถึง 8 ออน แล้วอย่างงี้จะมีผลอะไรกับลูกมั๊ยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเจอสถานการณ์แบบนี้บ้าง บอกหน่อยนะคะ แม่หล่ะเคลียด น้องกินข้าว 3 มื้อ ครั้งนึงประมาณ 4-6 ช้อนโต๊ะนะคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินข้าวอิ่มเขาอาจจะไม่อยากท่านอย่างอื่นรึป่าวคะ ไม่ก็ลองเปลียนรสชาตินมดูเผื่อเขาเบื่อ