6m21d #ลูกชาย

2วันมานี่ กลางวันน้องไม่ค่อยกินนมเลย น้องกินข้าว1มื้อ (เช้า) *ปกติน้องกิน 20-23ออน (เฉพราะกลางวัน) แต่เดี๋ยวนี้น้องกิน12-16ออน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

6m21d #ลูกชาย
1 Trả lời

20-23ไม่เยอะไปหรอคะแม่​ แม่นับออนยังไงคะ​ บ้านนี้9เดือนยังทานแค่8ออนเองค่ะ​ ถ้าเข้าใจไม่ผิดแม่น่าจะนับตามขีดของขวดนมรึป่าว​ สรุปคือน้องทานน้อยลง​ ในวัย6เดือนเด๋กจะนับรู้สิ่งรอบตัวได้มากกว่า1-6เดือนแรกค่ะแม่​ น้องอยู่ในวัยที่อยากรู้อยากเห็น​ ของบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ​ อ่อที่สำคัญเด็กวัย6เดือนต้องทานอาหารบดแล้วนะคะ​ คุณแม่เริ่มให้ทานยังคะ

3y trước

หมายถึงที่จำนวนออนที่นับรวมกันตั้งแต่06:00น. ถึง17:00น. ค่ะ ทานอาหารบดแล้ว. ทาน1มื้อ เช้า