ลูกไม่ยอมทานข้าว

ลูกชายอายุ1ขวบ3เดือน นน.9กก. ไม่ยอมทานข้าวเลยคะ ทานแต่นม ป้อนทีไรอ้วกทุกที ไม่ว่าจะทำเมนูอะไรก็อ้วก ขอคำแนะนำหน่อยคะว่าแม่ควรจะทำยังไงน้องถึงจะยอมกินข้าว

1 Trả lời

บ้านนี้พอขวบ 3 เดือนกินยากมากกกกกค่ะ ไม่กินเมนูเส้น ไม่ชอบอะไรเหลว ๆ หยุ่น ๆ แหยะ ๆ ป้อนคืออ้วก คาย ไม่กินเลยค่ะ นางชอบกินแต่เมนูกรอบ ๆ แคบหมู หมูกระจก (แบบที่ไม่แข็งฟันแตกนะ) หมูทอด ไก่ทอด ข้าวมันไก่ ไข่เจียว นางกินวนแค่นี้มา 2 เดือนแล้วค่ะ 😂 อย่างอื่นก็กินนะ ข้าวผัด ไก่ย่าง เทอริยากิงี้แต่กินน้อย แถมลีลาท่ามากสุด ๆ ลูกเรากินนมวันละกล่อง+เข้าเต้า 2 เวลา ขนมนาน ๆ ที ผลไม้บ้างบางวัน ตั้งแต่ขวบจน 1.5 ขวบยัง 10 โลอยู่เลยค่ะ 😅 กินข้าว 1-2 ชม. ไม่รู้หายไปไหนหมด

1y trước

ขอบคุณค่ะ