ลูก1ขวบ11เดือนขวบฉี่เป็นสีชมพู

ลูกฉี่ใส่แพมเพิสแล้วเป็นสีชมพูตอนแรกแม่นึกว่าแพมเพิสเปลี่ยนสี พอลูกไม่ใส่แพมเพิสพึ่งรู้ว่าฉี่เป็นสีชมพู3-4วันแล้วค่ะ แม่ๆมีลูกคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ว่าจะไปหาหมอแต่วันนี้วันอาทิตย์ พรุ่งนี้ก็วันหยุดอีก

1 Trả lời

หาหมอคลินิคสำหรับเด็กได้นะค่ะ หมอเวรโรงพยาบาลสำหรับเด็กก็มีค่ะสามารถพาไปได้เลยนะค่ะ