เลี้ยงด้วยนมแม่..ทำยังไง?

ลูกคนที่2แล้วค่ะ..แต่ไม่เคยให้นมลูกเลย..ทำยังไงเขาถึงจะกินนมแม่คะ..คลอดออกมาปุ้ปให้ดูดนมเราเลยใช่ไหม..ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไช่ค่ะ2 3วันแรกน้ำนมจะยังไม่ค่อยไหลให้ลุกเข้าเต้าบ่อยๆจะมาเองค่ะ