35 วีค 1 วัน

ลักษณะเหมือนตกขาวสีเลือด ไม่มีมูก แต่แจ้งหมอไปแล้ว หมอให้ยามากินระงับการคลอดก่อนกำหนด เพศสัมพันธ์ก็ไม่ได้มี แบบนี้จะอันตรายกับน้องไหม คุณแม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปัสสาวะเสร็จเอากระดาษเช็ดก็มีแบบนี้ออกมา

35 วีค 1 วัน
1 Trả lời

รอดูอากาไปเรื่อยๆคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ