คลอดแล้วนะคะ 35+1 วีค

คลอดธรรมชาติ ก่อนกำหนด 35+1 วีค น้องหนัก 2950 กรัมคะ มีน้ำเดินคะเลยคลอด

แม่โชคดีจังค่ะ น้องน้ำหนักดีมากกกก ตอนนี้ เรา 35+4 อยากแตกมากๆ ค่ะ เวลาเดินเหมือนจะฉี่ตลอด

แม่ทำไงให้น้ำเดินคะ แม่บ้านนี้39w5dแล้ว ไม่มีอาการน้ำเดิน มีแต่ปวดท้องเตือน อยากคลอดแย่แล้ว

5y trước

มีวิธีธรรมชาติคือพ่อช่วยกระตุ้นค่ะ รึทานสัปรด

ยินดีด้วยจร้า คลอดวัยจังค่ะ 35+1เหมือนกันค่ะไม่มีวี่แววเลยจร้า555+ อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้35+2วีคกลัวคลอดก่อนกำหนดอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อย ดีที่ไม่ถี่

เหมือนกันคะ 35+1 w น้ำหนัก2790 แข็งแรงดีคะ ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว

นน.ดีค่ะคุณแม่ ตอนแม่บ้านคลอดคนแรก36+ 2670 กรัมเองค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

น้องน้ำหนักเยอะดีจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากเจอน้องแล้ว

ไวเหมือนกันนะคะ น้ำหนักก็ดีคะ ตื่นเต้นๆ ยินดีด้วยนะคะ ♥️🎉🎈🤗

ก่อนหน้านี่คุณเเม่มีเจ็บเตือนไหมคะ หรือว่ามีน้ำเดินเลย

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักดีมากเลยค่ะบ้านนี้คลอด39+5 2640เองค่ะ