กว่าจะท้องต้องทำการบ้านบ่อยแค่ไหนในช่วงตกไข่คะ

ร่วมแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กว่าจะท้องต้องทำการบ้านบ่อยแค่ไหนในช่วงตกไข่...ก่อนตกไข่ วันตกไข่ หลังตกไข่ กี่ครั้งกันบ้างคะ

พอปจด.หมดแล้ว จัดวันเว้นวัน ชัวร์สุดค่ะ

ของเราครั้งเดียวค่ะ อาจจะฟลุ๊คด้วย😁😁

5y trước

ดีจังเลยค่ะ