รู้สึกแพ้ท้องตอน6เดือน

รู้สึกมีอาการแพ้ท้องตอน6เดือนครึ่งแปลกมั้ยคะแม่พอดีเคยถามหมอมาหมอบอกว่าไม่ควรแพ้เกิน6เดือนแต่แม่ไม่เคยแพ้ท้องตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะรู้สึกเหมือนจะแพ้ท้องตอน6เดือนครึ่งค่ะอันตรายมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่แปลกคะ เป็นปกติ คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์เลยคะ