ลูกน้อยอายุ1เดือน20วัน สะดุ้งตื่นร้องไห้กรี๊ด

รวบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกสะดุ้งและนอนผวาตื่นมาร้องไห้กรี๊ดแทบทุกครั้ง ยังไม่ลืมตาก็ร้องไห้กรี๊ดมาก่อนปลอบยังไงก็ไม่ลงพอจะมีวิธีแก้ไหมคะ ปล.ตอนนี้ลูกไม่ยอมให้ห่อตัวแล้วค่ะ

สอบถามเป็นวิทยาทานหน่อยค่ะ ว่าช่วงตั้งท้อง คุณแม่เครียดบ่อยหรือมีอาการน้อยใจบ่อย กดดัน ต่างๆ หรือเปล่าคะ

5y trước

มีบ้านค่ะ อารมณ์รุงแรงกว่าตอนไม่ท้อง มีหงุดหงิดง่ายบ้าง เคลียดบ้าง ค่ะ