ดูดเสลดในคอลูก

ลูกน้อยอายุ1เดือน7วัน หายใจครืดคราด มีเสลดในคอคุณหมอให้ใช้ลูกยางแดงดูดเสลดในคอแต่ไม่รู้ควรทำยังไงดี ไม่เคยดูดมาก่อน แม่ๆคนไหนเคยทำหรือมีวิธีอื่นแนะนำค่ะ ปล.สงสารลูกทุกครั้งเวลาร้องงอแง

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่กล้าดูดค่ะแม่ สงสารน้อง ให้กินยาแล้วน้องจะอ้วกออกมาพร้อมเสลดเองค่ะถึงจะดีขึ้น บางครั้งก็ผสมยาในนมให้น้องกินจนหายดีค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ