7 เดือน(29วีค) ซาวด์มาน้ำหนักลูก 1.3 โลเองค่ะ ควรบำรุงอะไรดีคะ

รบกวนแม่ๆแนะนำ กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ

นม กล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ ไข่ต้มค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ🙂

กินไข่ค่ะ วันละ 2 ฟอง

5y trước

ขอบคุนค่า🙂

นม กล้วย. ไข่ ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ🙂

เน้นโปรตีนคะ

5y trước

ขอบคุณน้าคะ

ตามเกณฑ์จ้า แม่อย่ากังวล ทานอาหารที่มีประโยชน์ เท่าที่เราทานได้ แต่ทานให้บ่อยขึ้น ปกติน้ำหนักเด็กจะมากขึ้นในช่วง 1-2 เดือนสุดท้ายก่อนคลอดจ้า ธรรมชาติสร้างมาแบบนั้นเพื่อช่วยแม่ที่ต้องพยุงท้องให้ถึง 9 เดือน ถ้าน้ำหนักเด็กมากตั้งแต่แรก คุณแม่จะไม่ไหวค่ะ เมื่อก่อนเราก็กังวล คุณหมอจะบอกเราแบบนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ

นมจ้า

5y trước

ขอบคุนค่า

เน้นโปรตีนค่ะ ไก่ ปลา ไข่ กล้วย นม ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5y trước

ขอบคุนน้าคะ

บ้านนี้28w น้ำหนักลูก 1,188 หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่า