หน้าท้องแห้งแตก

รบกวนแม่ๆป้ายยาทีค่า ตั้งท้องคนแรกหน้าท้องแห้งมากและก็แตกไม่ไหว อยากได้อะไรอ่อนโยนๆมาช่วยบำรุงตรงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยน้า 🥹 (ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ)

หน้าท้องแห้งแตก

แนะนำครีมกลูต้าวิ้งค์เลยค่ะ บ้านนี้ใช้กลูต้าวิ้งค์ตั้งแต่ท้องอ่อนเลยค่ะจนตอนนี้จะ7เดือนแล้วค่ะ