หน้าท้องแห้งแตก

รบกวนแม่ๆป้ายยาทีค่า ตั้งท้องคนแรกหน้าท้องแห้งมากและก็แตกไม่ไหว อยากได้อะไรอ่อนโยนๆมาช่วยบำรุงตรงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยน้า 🥹 (ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ)

หน้าท้องแห้งแตก

เราใช้แบรนด์อีฟ ทั้งท้องแรกกและท้องสองไม่มีเเตกเลย ท้องสองกำลังขยายรอดูว่าจะเเตกไหม 25วีค

ใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้37wksแล้วทไม่มีรอยแตกเลย ความรู้สึกหลังจากทาคือไม่คันเลย

8mo trước

ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ แตกสีม่วงแค่ตรงขอบเอวตอนใกล้คลอด ตรงท้องไม่แตกเลย หลังคลอดทาครีมรอยแตกจางลงจนแทบไม่เห็นแล้วค่ะ

ใช่ค่ะใช้ทุกอย่างที่ว่าดี สุดท้ายก็แตกไม่คันไม่เกาก็แตกยุดีอยู่ที่ผิวแต่ละคนจริงๆค่ะ

ครีมรกม้าของอีฟค่ะเคยเห็นพี่สาวใช้ผิวแตกลายหายเพิ่มความชุ่มชื้อให้ผิดสวยมากขึ้น

แนะนำเป็นพวกครีมสำหรับแม่ท้องโดยเฉพาะค่ะ แบบที่เนื้อซึมง่าย จะได้สบายท้องด้วย

แนะนำบูสเตอร์ของEVEค่ะ ใช้ตอนท้องแรกไม่แตกลายเลยค่ะ แบรนด์อีฟส์เลยค่ะแม่ๆ

+1 เคยใช้ตอนท้องเหมือนกันคร้า มาส์กแผ่นใหญ่สะใจมากกก มาส์กได้ทั้งท้องเลย

เห็นมีมาส์กสำหรับมาส์กท้องอยู่นะคะ น่าจะช่วยได้เหมือนการมาส์กหน้า

อันนี้เลยค่า แม่ซื้อคู่กันตามรีวิว ท้องไม่แห้งตึง ใช้แล้วสบายท้องมากๆ

บันแอนมามาเลดอีกเสียงจ้า อ่อนโยนมากๆ แล้วก็ลดการกเกิดรอยได้ดีด้วย