ใกล้คลอดแล้ว มีคุณแม่ท่านไหนกังวล เรื่อง ร่างกาย เช่น กลัวน้อง ไม่ครบ32 เป็นดาวน์ หรือ ปากแหว่ง บ้างไหมคะ คือกังวลมากเลยตอนนี้

รบกวนแม่ๆที่เคยเจอปัญหาหรือ ผ่านตรงนี้มาแล้ว ให้คำปรึกษา ด้วยค่ะ

ตอนหมอซาว หมอจะแจ้งแต่แรกค่ะว่าลูกเราพิการทางไหนไหม

4y trước

ดูจากเคส ใน แอพนี้แล้ว มีคนนึงที่คลอดน้องออกมา แล้วหมอ แจ้งวาปากแหว่งเกิดจากตัวน้องเอง เลยอยากทราบว่า ที่ผ่านมา หมอไม่เคยบอกเลยใช่ไหม ดูแล้วสงสารคนเป็นพ่อแม่ เราก่แอบกังวลใจ ด้วยเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ