เด็กกินอาหารได้กี่เดือน

รบกวนหน่อยนะค่ะขอระบายและถามหน่อย ลูกเราพึ่งได้1เดือน28วัน...แม่แฟนบอกให้ป้อนกล้วยกับซีลีแล็คได้แล้ว....อยากรู้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง...และปกติให้กินกันกี่เดือนค่ะ(ที่หมอบอกมาคือ6เดือนก่อน)

6เดือนค่ะแม่ ทำตามคำแนะนำของหมอดีกว่าค่ะ