รบกวนสอบถามแม่ ๆ คะ

รบกวนสอบถามแม่ ๆ คะตอนนี้รู้สึกลุ้นอยู่คนเดียวแอบมโนแบบใช่รึป่าว รูปแรกถ่ายตอนเช้าคะ รูปที่ 2 เมื่อตอนเย็นคะ แม่ ๆ เห็นขึ้นกี่ขีดคะ ตอนนี้มโนไปแล้วว่า2 ขีดคะ

รบกวนสอบถามแม่ ๆ คะ

เหมือนเเว๊บๆลองตรวจอีกทีนะคะขอให้สมหวัง

4y trước

ขอบคุณนะคะ

เห็นขีดเดียวค่ะแม่ อาจเป็นที่ภาพ

4y trước

ยังไม่ได้ตรวจเลยคะคิดไว้ว่าอาทิตย์นี้จะตรวจคะตอนนี้กังวลเล็กน้อยกลุวจะไม่ใช่คะ