แพ้ท้อง

รบกวนสอบถามแม่ๆที่แพ้ท้องหนัก-แพ้ท้องนานนะคะ ว่าแม่ๆบำรุงลูกในครรภ์ยังไงค่ะ บ้านนี้กังวลมากค่ะ แพ้ท้องหนักทานอะไรไม่ค่อยได้ เป็นห่วงลูกกลัวลูกได้รับสารอาหารไม่พอค่ะ ? (16w3d)

1 Trả lời

ต้องพยายามกินอะค่ะ ถ้าไม่กินลูกไม่ได้อะไรเลย กินเน้นโปรตีนก็ได้ค่ะ ไข่ อะไรแบบนี้