ท้องปั้นกับลูกดิ้นต่างกันยังไงค่ะ

รบกวนถามแม่ๆที่รู้ค่ะ ท้องแรกค่ะตอนนี้29สัปดาห์ เข้าใจมาตลอดว่าคือลูกดิ้น จนไปซาวแบบ4มิติมา (ซาวคลินิคที่ไม่ใช่แพทย์ที่ดูแลค่ะ) หมอบอกท้องปั้นค่ะ ตอนนี้กังวลหมอนัดอีกทีพฤหัสที่3 ธค. เลยค่ะ มันอันตรายมากไหมค่ะ เรารอได้ไหมหรือต้องไปก่อนค่ะ 🙏🏽

1 Trả lời

ท้องปั้นคือท้องแข็งค่ะแม่ ถ้าท้องแข็งถี่อาจจะเป็นอ้นตราย

4y trước

น่าจะใช่แหละค่ะ แต่ปวดมากแบบน้ำตาไหลเลยค่ะ