สอบถามหน่อยค่ะมีคุณแม่บ้านไหนปวดหัวบ่อยๆไหมคะไม่ค่อยนอนกลางวันหรือบางทีนอนกลางวันแต่ก็ยังปวด ท้องแรกค่ะตอนนี้3เดือนแล้ว 🥺

ส่วนตัวเป็นไมเกรนอยู่แล้วพอท้องก็ปวดหัวบ่อยแต่หมอแนะนำว่าถ้าทนไม่ไหวจริงๆค่อยทานยาพาราเอา เราก็เลยใช้วิธีประคบน้ำแข็งตรงที่ปวดค่ะช่วยได้หรือบางครั้งก็ประคบตรงท้ายทอยค่ะ

คนท้องเป็นไมเกรนง่ายคะ พยายามปรับหาความพอดีเอา พักให้พอ อยุ่ในที่อาการถ่ายเท หนักๆทานพาราได้คะ วันละไม่เกืน8เม็ดทุก4-6ชม.