ยาตัวไหนกินได้บ้างคะ

ยาที่คนท้องกินได้มีตัวไหนบ้างคะ พอดี ไอ เจ็บคอ มีน้ำมูกคะ แต่ไม่กล้ากินยาตัวไหนเรย

หลักๆก็พาราค่ะ แต่แนะนำปรึกษาเภสัชกรค่ะ บอกว่าท้อง เค้าจะจัดให้ค่ะ

พาราค่ะ ยาอื่นปรึกษาแพทย์ค่ะ อย่าซื้อยากินเองนะคะอันตราย