สอบถามค่ะ

ยาตัวนี้ถ้าไม่ทานได้ไหมค่ะ พอทานแล้ว อ้วก ท้องเสีย ถ่ายดำ อาเจียน เวียนหัวค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

สอบถามค่ะ

อาจจะเป็นเพราะอาการแพ้ท้องก็ได้ค่ะ ยามันเป็นยาบำรุงเด็ก หรือไม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

เรากินตอนเช้าเเล้วอ้วกคะ ก็เลยเปลี่ยนมากินก่อนนอนเเทนไม่เป็นอะไรเเล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้งด พึ่งได้ทานตอน 4 เดือนค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

5y trước

งดเองค่ะ แต่จะลองเปลี่ยนทานก่อนนอนค่ะ

ถ่ายดำปกติค่ะแม่ถ้าแม่เวียนหัวก้เปลี่ยนเป้นทานหลังอาหารเย้นค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ่ายดำ เป็นอาการปกติค่ะ ถ้าท้องเสัย อาเจียน ปรึกษาหมอเลยค่ะ

5y trước

มันคือยาอะไรอ่ะคะ วิตามินรวมเหรอ ทำไมเราไม่เห็นได้แบบนี้

ยาตัวนี้สำคัญมากค่ะแม่ ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนดูน่ะค่ะ

ถ่ายสีดำเหมือนกันค่ะแต่กินได้ไม่แพ้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หยุดทานมา3 วันแล้ว

เป็นเหมือนกันจ้า เบื่ออาหารด้วย

ถ่ายดำคะ เวลาลุกเร็วหน้ามืด