ขออนุญาติถามแม่ๆนะค่ะ

ยาตัวนี้กินแล้วถ่ายออกมาเป็นสีดำไหมค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆนะค่ะ

ใช่ค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็กินอยุ่ค่ะ

ไม่น่ะ อีกตัวค่ะเม็ดสีนำ้ตาล

7mo trước

ใช่ค่ะเห็นด้วยกับคอมเม้นนี้ ยาบำรุงเลือดเม็ดเล็กสีน้ำตาลจะทำให้อุจระดำนะคะ(ซึ่งมันปกติค่ะ)

ใช่ค่ะ เราก็กินตัวนี้เหมือนกันจ้า

ใช่ค่ะ ทางนี้ ทั้งอึดำ ทั้งแข็ง 😊

ถ่ายออกมาเป็นสีดำปกติเลยค่ะ

ใช่ค่ะ ปกตินะคะ เรากินอยู่

ยาบำรุงเลือดค่ะ ไม่ใช่ตัวนี้

หลังคลอดแรกๆก้ยังได้กินค่ะ

ไม่ค่ะ หมอให้กินก่อนนอนค่ะ

ดำจ้าแม่ดำปี๋จนอิแม่ตกใจ