มีใครได้ลูกสาวบ้างคะ

มีใครได้ลูกสาวแต่ไม่ชอบของหวานบ้างมั้ยคะ กินอะไรแต่ไม่ค่อยชอบของหวานมากอะไรขนาดนั้น

ได้ลูกสาวค่ะทั้งสองท้องเลย ของหวานกินได้เเต่ไม่ค่อยอยากกิน ถ้าอาหารปกติเป็นคนกินหวานบ้างพอท้องมาติดหวานไม่ได้เลยค่ะ กินเเล้วเลี่ยนจะไม่กินเลย

4y trước

ขอไห้สมใจเเม่นะคะ ตอนเเรกบ้านนี้ก็ลุ้นเพราะคนละพ่อกันค่ะ เเล้วก็สมใจกันทั้งบ้าน(เว้นเเต่คุณตาเค้ามีลูกสาวเยอะเเถมยังมีหลานสาวอีกพอคนนี้เป็นสาวอีกตาเลยส่ายหน้าเลยค่ะ)🤣🤣🤣

เเค่เห็นก็จะอ้วกค่ะ เริ่มคบื้นไส้ทานหวานไม่ได้เลยตั้งแต่ไม่รุ้ตัวว่าท้อง แอบดีใจว่าว่าคงได้ลูกชาย ผลตรวจเนฟตี้หญิงค่ะ แต่ทานหวานไม่ได้เลย

เราเลยจ้า กินเปรี้ยวอย่างเดียว ของหวานไม่อยากเลย แต่สามี กลับกินของหวานแทน แบบหนักหน่วงมากๆ ปกติสามีไม่ชอบทานขนมหรือ ของหวานเท่าไหร่เลยจ้า

ตอนแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวก้อไม่หนักหวานค่ะหนักไปทางเผ็ดเปรี้ยวมากกว่า แต่พอมีลูกชายหนักหวานค่ะ อาการมันแล้วแต่คุณแม่แต่ละคนด้วยนะคะ

4y trước

แบบนี้แหละคะ คำตอบที่ใช่555 หนูก็กลัวเพราะคนส่วนใหญ่ชอบหวานแต่ได้ลูกสาวกันเยอะ เลยอยากทราบว่าถ้าไม่ติดหวาน สามารถได้ลูกสาวมั้ย😁

ได้ลูกสาวค่ะช่วงแพ้ท้องแรกๆอยากกินแต่ของหวานประมาณเข้าเดือนที่สามหนักไปทางของเปรี้ยวค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ กินของหวานเก่งมากค่ะโดยเฉพาะเงาะกระป๋อง น้ำหนักขึ้นจนหมอด่าทุกเดือน

4y trước

เงาะกระป๋องหนูกินทุกวันเลย 😁 แต่ไม่ค่อยอยากหวานอย่างอื่นๆเลยคะ

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ ตอนท้องอยากทานขนมหวานมาก แต่พอคลอดแล้วไม่ค่อยชอบทานค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ แต่เป็นคนกินหวานก่อนท้องแล้วจ้า ตั้งท้องก็ยังชอบเหมือนเดิม😄

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ชอบของหวานมากก่อนท้องไม่ค่อยกิน ตื่นเช้ามาหาขนมกินเลยค่ะ

4y trước

หนูคนโตเอาแต่หวาน คนนี้ไม่เอาเลย แต่อยากได้ลูกสาวอีก แต่ไม่เอาหวานเลย

ได้ลูกสาวค่ะ ไตรมาส2อยากกินของหวานมาก ทั้งๆที่ตอนไม่ท้องไม่ชอบกินเลย