ตัวแตก

มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมตัวแตกจะหมดทั้งตัวแล้ว #ขออภัยหากรูปไม่เหมาะสม มีคัยแนะนำครีมทากันแตกไหมค่ะ

ตัวแตก

ของเราก็ใช้น้ำมันมะพร้าวชาวเกาะค่ะ เน้นก่อนนอน แล้วทาโลชั่นกันแตกทับอีกรอบ เราจะชอบนวดให้ซึม หรือทาแต่นำ้มันก็ได้ เบบี้ออยเอย แต่เราก็ไม่เคยเจอแตกแบบนี้ ผิวแห้งด้วยมั้ยค่ะ