ตัวแตก

มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมตัวแตกจะหมดทั้งตัวแล้ว #ขออภัยหากรูปไม่เหมาะสม มีคัยแนะนำครีมทากันแตกไหมค่ะ

ตัวแตก

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก่อนนะคะพอซึมซับเข้าผิวเราแล้วค่อยใช้โลชั่นตัวนี้ค่ะทาได้ทั้งตัวเลยยกเว้นจุดซ่อนเร้นของเรานะคะ☺ลองๆสั่งมาใข้ดูนะคะ เป็นห่วงค่ะ🤗🤗

5y trước

ใช้เหมือนกันค่ะ 35วีคยังไม่แตกเลยชอบกลิ่นมากๆ

เราจะบอกว่าเราใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นและทาทับด้วยโลชั่นเด็กได้ทุกยี่ห้อทาตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ จะ8 เดือนละชุ่มชื้นดี เนียนดีแต่ไม่รู้โค้งสุดท้ายผ่านมั๊ย

แนะนำตัวนี้ค่ะ ชุ่มชื่นมากๆทาลูกๆได้ด้วย ไม่ทราบว่าแตกแล้วคันไหมตัวนี้ลดอาการแตกคันได้ คุณแม่งดอาบน้ำอุ่นแล้วทาบ่อยๆค่ะ หาซื้อได้ตามโรงพยาบาลนะคะตัวนี้

แนะนำ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ราคาถูก ปริมาณเยอะ บำรุงผิวไปในตัวด้วยค่ะ ต้องอดทนหน่อยนะคะ เพราะน้ำมันมะพร้าวอาจเห็นผลช้าหน่อย สู้ๆค่ะ มันสามารถหายได้

5y trước

ทาก็คงไม่หายคะเพราะตอนนี้มันแตกมากกว่าในรูปคะ

โอ้ยยยแม่ เป็นเยอะมากอ่า มันจะได้แค่จางนะค่ะ กินน้ำเยอะๆ เปลี่ยนครีมอาบน้ำให้มีส่วนผสมoil ทาครีม โลชั่นที่มี oil หรือน้ำมันมะพร้าว ทั้งตัวเลยค่ะ

แตกลายขนาดนี้ไม่น่าจะหายแล้วค่ะ เราลูกสามแล้วใช้อะไรก้อไม่หายเด็ดขาด รอยแตกลายแค่จางๆกว่าเดิม ของเราเป็นช่วงท้อง หน้าอก สะโพกข้าง ก้น น่อง

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ บูทชี่ ดังมากคนใช้เยอะมากค่ะ ใช้ตามเค้ามาเหมือนกันจนติดใจ ท้องไม่ลาย รักแร้ขาวมาก จนตอนนี้เปิดบิลมาขายเองแล้วค่ะ

5y trước

Wannasiri_29 แอดไลน์ได้เลยค่ะ

เอาจริงๆไม่เคยเห็นเลยค่ะ แตกเยอะและลึกมากเลย ถ้าคลอดจนน้อง6 เดือนแล้วยังแตกอยุ่และแตกต่อเนื่อง ลองปรึกษาคุณหมอด้านผิวหนังดูนะคะ

5y trước

แตกมากกว่าเดิมอีกค่ะแต่ตอนนี้ม่แตกไปเยอะแล้วเริ่มหยุดแตกแล้วจ้า

ตัวแตกแบบคุณแม่ไม่เคยเจอเลยคะ ยังไงคุณแม่ไปหาหมอนะคะ ทาครีมบำรุงผิวบ่อยๆ เคยเห็นแต่แตกลายตรงท้องกัน แต่แตกทั้งตัวไม่เคยเจอ

ดูๆแม่ผอมบาง แต่ไม่น่าจะแตกที่ตัว เพิ่งเคยเห็นค่ะ หาหมอยังคะ คือเคยเจอแต่ท้อง ข้อแขน ข้อขา ก้น ท้อง ไม่เคยเจอ เนื้อแตกแบบนี้อะ