ท้องแล้วไม่ชอบทานเนื้อสัตว์

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ ก่อนท้องก็ทานได้ตามปกติ แต่พอท้องมากลับเบื่อเนื้อสัตว์ไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ กุ้ง หมึก ปลา เป็ด ต้องฝืนทานแต่ก็ฝืนได้แค่ 2-3 ชิ้น แต่ถ้าเป็นพวกลูกชิ้น ไส้กรอก กุนเชียงทานได้ปกติค่ะ รู้ว่ามันไม่ดีแต่ก็ได้แค่นี้จริงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีเหม็นคาวทั้งที่สุกทุกอย่างเลย

ต้องฝืนจ้า บ้านนี้แพ้ทุกอย่าง แต่ฝืนตลอดจ๊ะ เพื่อลูก

ทานหมูไม่ได้เลยคะ จากคนชอบหมูทะ

แม่บ้านนี้อยากกินแต่ผักค่ะ

5y trước

เปนเหมือนกันเลยค่ะ