ท้องแล้วไม่ชอบทานเนื้อสัตว์

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ ก่อนท้องก็ทานได้ตามปกติ แต่พอท้องมากลับเบื่อเนื้อสัตว์ไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ กุ้ง หมึก ปลา เป็ด ต้องฝืนทานแต่ก็ฝืนได้แค่ 2-3 ชิ้น แต่ถ้าเป็นพวกลูกชิ้น ไส้กรอก กุนเชียงทานได้ปกติค่ะ รู้ว่ามันไม่ดีแต่ก็ได้แค่นี้จริงๆ

เป็นค่ะ ช่วง3เดือนแรก ตอนนี้เริ่มทานได้นิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าไม่ทานพวกเนื้อในช่วงแรกๆ ให้ทานพวกไข่ต้ม ผัก ผลไม้เยอะๆนะคะ ตอนแรกๆเราก็ทานแต่พวกผัก ผลไม้ค่ะ ไข่ต้ม ไข่ตุ๋นค่ะ เพราะทานเนื้อสัตว์ไม่ค่อยได้ ทานแล้วจะอ้วกเลยค่ะ

ฝืนทานนะคะโปรตีนสำคัญมาก น้องจำเป็นต้องใช้โปรตีนมากกว่าคาร์โบไฮเดรตอีก ส่วนพสกไส้กรอกกุนเชียงต้องเลือกที่สะอาดๆอย่างซีพีไปเลย มันเป็นอาหารแปรรูปคุณค่าทางอาหารน้อยกว่ากันเยอะค่ะ ถ้าเลือกร้านไม่สะอาดสารทั้งนั้นค่ะ

เราเป็นค่ะ เราเป็นคนชอบอาหารทะเลมาก แต่พอท้องมาเรากินไม่อร่อยเลยจะอ้วก กินหมูกินไก่เป็ดอะไรก็ไม่ได้ทั้งนั้น แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ 5เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อทุกอย่างกินอะไรไม่ได้เลย ยาโฟลิคที่หมอให้มาก้อทานไม่ได้ เพราะทานข้าวไม่ได้เลยค่ะ แพ้หนักมาก

ตอนไม่ท้องก็ไม่ทานเนื้อค่ะ พอท้องก็ไม่ทานเลยเหม็นคาวหนักกว่าเดิม🤣🤣

แม่บ้านนี้อยากกินแต่ผัก พวกเนื้อสัตว์นี่ ไม่มีความอยากกินเลยค่ะ 55

กลิ่นคาวจากเนื้อสัตว์ทำให้กินไม่ได้เลย เน้นนมไข่ ผักก็ได้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อะไรที่เคยชอบกินก็ไม่ชอบกิน แต่ต้องฝืนกิน

เปนเหมือนกันค่ะ ไม่ชอบทานเนื้อสัตว์ ฝืนกินก็กินได้นิดเดียว

ต้องทานนะค่ะ ช่วงบำรุงครรภ์ เนื้อ นมไข่ สำคัญที่สุดค่ะ