ท้องมา5เดือนแล้วค่ะ

มีใครท้องแล้วท้องผูกบ้างมั้ยคะ ถ่ายเป็นเลือด มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ ทานตัวนี้คะ ช่วยปรับสมดุลลำใส่ เช้ามาถ่ายทุกเช้า ไม่ปวดม้วลท้อง

4y trước

หาซื้อได้ในร้านขายยาเลยคะ ทานได้ทุกวัน ปลอดภัยกับคนท้อง

บ้านนี้ทานกล้วยน้ำว้า ลูกพรุนบ้าง และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5เดือนเหมือนกันคร้มีแต่ท้องอืดแน้นท้องกรดเยอะ

ทานผักใบใหญ่ ลูกพรุน แล้วดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ทานผักใบเขียวเยอะๆ ผลไม้ที่มีกากใยค่ะ

ขอสอบถามคนรู้หน่อยคะทานดีท็อคได้ใหมคะ

4y trước

ขอบคุนคะ

ทานผักกับผลไม้ และน้ำมาก ๆ ค่ะ

ทานมะละกอสุก ค่ะ ช่วยได้

ทานมะละกอทานน้ำเยอะๆคะ

เน้นทานผักกับผลไม้นะคะ