ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีใครตรวจดาวน์หรือนิฟ บ้างคะ แล้วตรวจที่ไหน ราคาเท่าไหร่ เพราะว่าราคาที่เจอ ค่อนข้างสูงสำหรับแม่ หรือมีใครแนะนำที่ไหนมั้ยคะ แล้วสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคม ได้รึเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตรวจราคา 13500 ค่ะ รอผล 3-7 วัน ดูทั้งโครโมโซม และเพศ มีบริการเจาะเลือดให้ที่บ้านหรือที่ทำงาน สะดวกดีค่ะ ผลออกเจ้าหน้าที่จะส่งผลให้ทาง E-mail และส่งให้ทางไปรษณีย์ ถือผลไปให้คุณหมอดูได้เลยจ้า