คลอดเดือน ธันวาคม

มีใครคลอดเดือนธันวาบ้างไหมค่ะ คนแรก คลอด 3 ธันวา คนนี้ ก็ได้ 17 ธันวา ?

บ้านนี้กำหนดคลอด18ธันวาคมจร้

บ้านนี้ 6ธันวาค้า ท้องแรกค้า

13 ธันวาคม จร้าาา รูปตอน6วีค

26 ธค ค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นนน 🥰

กำหนด2ธ.ค ค่ะมาลุ้นไปด้วยกัน

5y trước

วันเดียวกันะคะ

17 ธค คะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด23ธันวาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10ธันวาจ้า

กำหนด14ธันวาจ้า ท้องแรกค่า

บ้านนี้คลอด22ธ.ค.จ้า