เบาหวานตอนท้อง

มีโรคประจำเป็นเบาหวานเครียดมาก...กลัวเหมือนท้องที่ผ่าน..กังวล กลัวผิดหวัง... ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 4 สัปดาห์แล้วรีบฝากท้องเลย..ต้องไปใช้ยาอิซูลินแบบฉีดอีก!!!... **เครียด กังวล** มีวิธีหรือคำแนะนำอะไรเพิ่มไหมคะ เรื่องการควบคุมอาหาร..ชอบหิวกินเยอะ

1 Trả lời

ไปอ่านที่หน้าบ้านนี้ได้ค่ะ แชร์การคุมอาหารไว้