30+4 week ยังนั่งรถไปทำงาน

มีแม่ๆ บ้านไหนยังต้องทำงานจนเกือบคลอดมั้ยค่ะ. บ้านนี้วางแพลนไว้ว่าประมาณ 37 week ค่อยจะลาคลอด. ทุกวันนี้ยังคงนั่งรถสองแถว ต่อด้วยรถเมล์ไปทำงานทุกวันค่ะ. (จะอันตรายมั้ย) แถมคนบางส่วนเขาไม่ได้เห็นใจเราเลย. เห็นเราท้องป่องเดินขึ้นไปยืนเพราะไม่มีที่นั่ง เขาก็จะทำหน้าเมินเฉยกันแบบนี้. คนส่วนมากที่ลุกให้ มักจะเป็นผู้หญิงที่อายุเยอะๆแล้ว. คนที่เป็นวัยรุ่นหรือผู้ชายไม่ค่อยจะลุกกันเลยค่ะ. ???

30+4 week ยังนั่งรถไปทำงาน

38+3 ยังซ้อนมอไซต์อยู่เลยค่ะ 555