ทีมกันยา จ้า

มีแม่ๆ คนไหน ทีมกันยาบ้างค่า อัพเดจ อาการ ตอนนีกันหน้อยจ้า ตื่นเต้นๆๆ ใกล้ๆๆ😆❤️🥳

ทีมกันยา จ้า

34 วีค ท้องเริ่มแข็งบ่อยๆ น้องยังดิ้นเยอะเหมือนเดิม

36+2 กำหนดคลอด 9 กันยา อึดอัดมากตอนนี้ เดินแทบจะไม่ไหว

33wค่ะเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยมากค่ะคลอด25กันยาค่ะ🥰

ทีมกันยาจ้าเริ่มหน่วงๆแล้วเดินไม่ค่อยจะไหวแล้ว

ตึงไปหมดเลยจร้า มีใครลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ

4y trước

🍹

1กันยาจ้ายังไม่มีิาการอะไรเลย555อยากแตกแล้วววว

17กันยาเตือนบ่อยมากปวดไปทั้งตัวเดินลำบากมาก

ตอนนี้35+2 มีเจ็บเตือนๆแล้วจ้า ตื่นเต้นนน

4y trước

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นน😆♥️

6กันยาจ้าอยากเเตกเเล้วปวดท้องเตือนบ่อยมาก

22 กันยาค่ะ ตอนนี้ ลุก นั่ง นอน เดินลำบากมาก