จุกหลอก

มีแม่ๆ คนไหนให้ลูกใช้จุกหลอกบ้างคะ ใช้ตอนไหนกันคะ บ้านนี้น้องได้ 7 วัน แม่ศึกษามาอยากให้น้องใช้สัก 1 เดือนก่อน แต่น้องมีอาการแน่นท้อง ท้องอืดบ่อย ต้องกินนมเป็นเวลาเท่านั้น เลยต้องแก้ด้วยจุกหลอกค่ะ

จุกหลอก

เคยอ่านเจอว่าควรใช้หลัง 1 เดือน กรณีเด็กนมแม่ น้องไม่สบายท้อง ลองทามหาหิงคุ์ที่ท้องและฝ่าเท้าน้อง ทุกๆ วันเลยค่ะแม่ ช่วยได้เยอะเลย

ใช้ตั้งแต่7วันค่ะบ้านนี้

5y trước

มีข้อเสียยังไงมั้ยคะ