จุกหลอก

น้องได้1เดือนค่ะเเม่บ้านไหนให้น้องใช้จุกหลอกตอนหนึ่งเดือนมั้ยค่ะเเล้วใช้ได้มั้ย

ใช้ได้ค่ะ น้องกินอิ่มสามารถให้น้องดูดจุกหลอกแทนได้ปัองกันการแหวะนม

บ้านก็ใช้ค่ะใช้ตอน2เดือน6เดือนก็เลิกเองจ้า

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิด ยัน 7 เดือนแฃ้วจร้า

2y trước

คุณแม่ให้เลิกตอนไหนคะ

ต้องเลือก0+คะ ถ้าน้องกินนมบ่อยก้อใช่คะ

บ้านนี้ฝึกตอน2เดือนค่ะ