ผื่นแพ้ตอนท้อง

มีแม่ๆ ท่านไหน ท้องแล้วผื่นขึ้นไหมคะ เราขึ้นบริเวณแขน และผิวอ่อนๆ บางคนบอกว่าเป็นผื่นฮอร์โมนลูก เดียวก็จะเป็นๆ หายๆ แต่คันทรมานมากๆ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราไหมคะ ปกติไหมคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ที่ต้นแขน แขน และหลังมือ2ข้างค่ะ ทางยาแล้วดีขึ้นค่ะ