แม่ๆบ้านไหน

มีแม่ๆบ้านไหน เจาะเลือด ตรวจดาวซินโดรม แล้วยังไม่รู้ผล บ้างคะ บ้านนี้ตรวจมาจะเดือนนึงแล้ว ยังไม่รู้ผลเลย ตรวจ รพ. เขาบอกว่าให้ไปฟังผลที่อนามัย แต่อนามัยบอกเขายังไม่แจ้งอะไร

1 Trả lời

ปกติถ้าตรวจที่รพ. ถ้าลูกเราเสี่ยงเป็นดาวน์หมอจะโทรมาเเจ้งนะคะ เเต่ถ้าไม่มีอะไรคุณหมอจะไม่เเจ้งจนกว่าจะนัดอีกรอบหน้าเเล้วถึงจะบอกค่ะหนือเราจะถามเองก็ได้ค่ะ