ตรวจคัดกรองดาวน์

แม่ๆบ้านไหนเคยไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เจาะเลือด) บ้างคะ

เราตรวจค่ะ แต่แบบแม่นยำ 85% นะคะ ตรวจเลือดร่วมกับอัลตร้าซาวน์ รวมแล้วประมาณ 2000 บาท ถ้าตรวจแบบแม่นยำ 99 % ค่าใช้จ่ายรวมจะอยู่ที่ประมาณ 10000 บาทค่ะ

5y trước

ทราบผลหรือยังค่ะแม่ ตอนนี้แม่บ้านนี้กังวลใจสุดๆค่ะ นัดฟังผล 7 มิ.ย. นี้ค่ะ

เราตรวจแบบ Nips มาค่ะ ค่าใช้จ่าย 10000 บาท เพราะไม่มีสิทธิอะไรเลย ฝากครรภ์ที่นี้ด้วยค่ะ